Image 1

Khi nào nên thanh lý hợp đồng thuê máy photocopy TPHCM

Dịch vụ thuê máy photocopy TPHCM đang lên ngôi khiến nhiều công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở gặp phải đơn vị cho thuê không uy tín, máy không chất lượng gây ra nhiều phiền toái cho chính bạn sử dụng. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về khi nào cần thanh lý hợp đồng?

Thanh lý hợp đồng khi máy photocopy không chất lượng

Khi thuê máy  kém chất lượng nên thanh lý hợp đồng

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photo ai cũng đều mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình thuê máy ở những cơ sở không uy tín có thể thuê phải những chiếc máy photo cũ, công suất hoạt động kém và thường xuyên bị lỗi.

Khi thuê máy photo lỗi thì sẽ gây ảnh hưởng đến công việc của  bạn. Vì vậy, cần liên hệ với đơn vị cho thuê để được hỗ trợ sửa chữa. Trường hợp máy hư hỏng nặng thì có thể yêu cầu đổi máy khác. Trường hợp nếu hỏng nặng hoặc liên tục trục trặc mà đơn vị cho thuê không hỗ trợ tận tâm cho đổi máy khác lúc đó bạn có thể nghĩ tới việc thanh lý hợp đồng.

Đơn vị cho thuê không hỗ trợ tận tâm nhanh chóng

Đối với những công ty có khối lượng công việc lớn nếu máy photocopy bị hỏng sẽ làm chậm trễ tiến độ công việc gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái. Với những công ty cho thuê sẽ có dịch vụ hỗ trợ tận tình để xử lý sự cố cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nhưng nếu bạn liên hệ mà đơn vị cho thuê thờ ơ không quan tâm hay báo bận hoặc bất cứ lý do nào để xử lý thì nên thanh lý hợp đồng để tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp hơn không làm ảnh hưởng đến công việc của công ty. Tuy nhiên, cũng có nhiều nguyên nhân khách quan mà đơn vị cho thuê không hỗ trợ tốt cho bạn ở một thời điểm nhất định và bạn cũng cần phải tìm hiểu và thông cảm cho họ.

Xem thêm: Thuê máy photocopy màu TPHCM giá tốt

Đơn vị dịch vụ không tuân thủ hợp đồng cho thuê

Hủy hợp đồng khi đơn vị dịch vụ không tuân thủ hợp đồng

Khi thuê máy photocopy thì thường có hợp đồng rõ ràng uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo quyền  lợi cũng như trách nhiệm của 2 bên trong quá trình thuê. Trong hợp đồng có đầy đủ mọi thông tin về dịch vụ. Do đó, nếu bên cho thuê không tuân thủ những gì đã ký kết thì tốt nhất nên thanh toán hợp đồng nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tóm lại, khi gặp phải những vấn đề nêu trên khi thuê máy photocopy TPHCM tốt nhất các bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín chuyên  nghiệp để đảm bảo quyền lợi. Đến ngay với Photocopy Ricoh. Đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực đảm bảo đem đến những sản phẩm cho thuê chất lượng với mức giá thành hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *