Công ty in tem nhãn dán chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Để nâng cao chất lượng dịch vụ in tem nhãn dán của mình, Kiến An Phát không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại cho dây chuyền sản xuất tiên tiến. Đồng thời hoàn thiện quy trình in ấn chuyên nghiệp được chúng tôi dày công xây dựng suốt thời gian qua. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với Kiến An Phát để được in tem nhãn giá rẻ, đẹp bền màu số 1 thị trường!

Kiến An Phát in tem nhãn chất lượng cao bằng công nghệ hiện đại

Kiến An Phát in tem nhãn bằng công nghệ hiện đại
Kiến An Phát in tem nhãn bằng công nghệ hiện đại

So với các xưởng in hiện có trên thị trường hiện nay, Kiến An Phát là nơi hiếm hoi sở hữu riêng cho mình nhiều công nghệ in tem nhãn dán hiện đại bậc nhất. Nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • In phun kỹ thuật số: Công nghệ in ấn kỹ thuật số phù hợp với những ai đang có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít với chi phí thấp. Bởi khi in phun KTS, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa mực in và chất liệu in ấn giúp giảm thiểu chi phí sử dụng.
  • In Offset: Công nghệ in Offset được xem là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn in tem nhãn số lượng nhiều. Bởi công nghệ hiện đại này hỗ trợ người dùng in ấn số lượng lớn tem nhãn trong một lần với chi phí thấp nhất.
  • In Decal cuộn và Flexo: 2 công nghệ này được chúng tôi ứng dụng cho hệ thống máy dán nhãn tự động được sử dụng rộng rãi tại nhiều xưởng sản xuất. Các sản phẩm được in ấn bằng công nghệ tiên tiến luôn có độ sắc nét cao và cực kỳ bền màu cùng năm tháng. 

Tùy vào nhu cầu riêng của mình, bạn sẽ được Kiến An Phát ứng dụng công nghệ in tem nhãn phù hợp nhất. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay tức thì!

Quy trình in ấn tem nhãn tại nhà xưởng uy tín

Kiến An Phát in ấn tem nhãn chuyên nghiệp, bài bản
Kiến An Phát in ấn tem nhãn chuyên nghiệp, bài bản

Tại Kiến An Phát, bạn sẽ được in tem nhãn dán chuyên nghiệp theo một quy trình bài bản như sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với xưởng in uy tín để đặt in tem nhãn theo số lượng yêu cầu. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, thiết kế và báo giá chi tiết cho đơn đặt in của quý khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên công ty tiến hành thương lượng giá, chốt đơn hàng đặt in và ký kết hợp đồng với người dùng gần xa. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút ký vào đó.
  • Bước 3: Kiến An Phát đưa mẫu thiết kế được phê duyệt xuống xưởng in ấn và tiến hành in mẫu thử trình khách hàng kiểm tra. Nếu bạn hoàn toàn ưng ý, chúng tôi sẽ sản xuất đại trà.
  • Bước 4: Bộ phận QA kiểm tra chất lượng sản phẩm và nghiệm thu tem nhãn đạt chuẩn để chuẩn bị bàn giao cho người dùng.
  • Bươc 5: Kiểm đếm số lượng tem nhãn, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tận nhà khách hàng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu in tem nhãn dán cho sản phẩm phân phối, bạn hãy gọi ngay cho Kiến An Phát! Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao cùng dịch vụ in ấn chất lượng nhất thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *