Các lợi ích vượt trội khi mua phiếu Esteem gift

Phiếu Esteem gift là một trong những hình thức đổi quà và thanh toán được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nó còn là giải pháp quà tặng giúp mọi người gắn kết yêu thương vào những dịp đặc biệt hơn. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về các lợi ích vượt trội khi mua phiếu Esteem gift với từng cá nhân và doanh nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lợi ích khi mua phiếu quà tặng này, hãy tham khảo nhé!

Bật mí các lợi ích khi mua phiếu Esteem gift bạn nên biết
Bật mí các lợi ích khi mua phiếu Esteem gift bạn nên biết

Những lợi ích khi mua phiếu quà tặng Esteem gift

Đối với cá nhân mua phiếu Esteem gift

  • Thuận tiện trong quá trình mua sắm các mặt hàng hay chọn quà tại hơn 240 thương hiệu và 4702 địa điểm trên toàn quốc. Một số thương hiệu mà Dịch vụ Esteem Gift hợp tác như Thời trang nam nữ Caniffa, DOJI Watch, Windsor Spa, nhà hàng Trống cơm, Đệm xanh…
  • Sử dụng phiếu Esteem gift để tặng cho những người thân yêu trong gia đình vào các dịp đặc biệt như lễ tết, ngày sinh nhật… Từ đó giúp bạn truyền tải cảm xúc chân thành tới họ và gắn kết yêu thương hơn. 

Đối với doanh nghiệp mua phiếu Esteem gift 

Hầu hết các doanh nghiệp thường mua phiếu Esteem gift số lượng lớn để tặng những khách hàng thân thiết nhằm tri ân họ khi tin tưởng sản phẩm của công ty. Ngoài ra, doanh nghiệp còn sử dụng phiếu Esteem gift để tặng cho nhân viên, đối tác vào dịp lễ tết, cuối năm. 

Từ đó xây dựng mối quan hệ bền chặt với đối tác và bày tỏ cảm xúc chân thành tới những nhân viên của mình. Việc doanh nghiệp dùng phiếu Esteem gift cũng là giải pháp marketing hiệu quả khi giúp họ quảng bá thương hiệu vươn xa hơn. 

Doanh nghiệp mua phiếu Esteem gift để tặng cho nhân viên, đối tác
Doanh nghiệp mua phiếu Esteem gift để tặng cho nhân viên, đối tác

Những trường hợp thanh lý phiếu quà tặng Esteem gift 

Tuy phiếu quà tặng Esteem gift mang lại nhiều lợi ích cho từng cá nhân và doanh nghiệp. Tuy vậy, cũng sẽ có những trường hợp cần thanh lý phiếu quà tặng này, đó là: 

  • Trường hợp không có nhu cầu sử dụng phiếu quà tặng Esteem gift. 
  • Trường hợp lo sợ sẽ quên tấm phiếu Esteem gift và để chúng hết hạn trước khi sử dụng. Điều này khiến tấm phiếu quà tặng trở nên vô giá trị. 
  • Trường hợp doanh nghiệp đặt dư phiếu Esteem gift và cần thanh lý chúng để tránh lãng phí và có them m

Chính sách cam kết chất lượng thu mua phiếu Esteem gift tại thumuaphieusieuthi.com

Thumuaphieusieuthi.com có hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua các loại phiếu quà tặng, phiếu siêu thị. Chẳng hạn như phiếu Esteem gift, phiếu Co.opmart, phiếu Big C, phiếu Urbox…

Khi quý khách hàng đặt dịch vụ thu mua phiếu Esteem gift tại đây, chúng tôi cam kết: 

  • Thu mua phiếu quà tặng Esteem gift với thủ tục đơn giản và quy trình chuyên nghiệp. 
  • Thu mua phiếu quà tặng Esteem gift với giá cao và định giá nhanh chóng. 
  • Thu mua phiếu quà tặng Esteem gift tận nơi đối với quý khách hàng sinh sống tại TPHCM hay Hà Nội. 
  • Thu mua phiếu quà tặng Esteem gift có hợp đồng cụ thể và xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng. 
Thumuaphieusieuthi.com cam kết thu mua phiếu Esteem gift nhanh chóng và giá cao
Thumuaphieusieuthi.com cam kết thu mua phiếu Esteem gift nhanh chóng và giá cao

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích vượt trội khi mua phiếu Esteem gift. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao phiếu quà tặng Esteem gift lại có sức hút tới mọi người như thế. 

Tuy vậy, trong trường hợp bạn có lượng lớn phiếu Esteem gift mà không dùng tới thì để tránh hết hạn, phiếu mất giá trị. Thì bạn hãy đồng hành cùng thumuaphieusieuthi.com để được nhân viên tại đây tiến hành thu mua với giá hợp lý và nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *