Thông tin chi tiết về chiếc  sim du New Zealand

Bạn chuẩn bị có chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày bên Úc/  New Zealand nhưng không biết cách nào để liên lạc được với những người ở nhà do sim bạn đang đùng chỉ có thể liên lạc tr9ong nước. Lúc này chiếc sim du lịch New Zealand chính là thứ cứu cánh bạn trong trường hợp này. Chiếc sim du lịch New Zealand này có gì đặc biệt, bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng sim du lịch new zeland

Hiểu được nhu cầu sử dụng điện thoại của mọi người khi ở New zeland nhà mạng đã cho ra đời chiếc sim du lịch new zeland. Chiếc sim này có những điểm được và điểm trừ như sau:

Điểm cộng của sim du lịch new zeland

Không cần kích hoạt chỉ cần lắp vào máy là có thể sử dụng như bình thường

Có thể truy cập internet với dung lượng 4G. Sau khi hết dung lượng 4G thì sử dụng tốc độ 128kbs và không giới hạn dụng lượng. Đồng nghĩa bạn có thể sử dụng cả ngày không lo hết dung lượng

Khi sử dụng bạn cũng vẫn có thể chia sẻ điểm truy cập cá nhân

– Chiếc sim này có giới hạn dung lượng 4G trong 15 ngày sử dụng và nếu bạn cần sử dụng thêm có thể liên hệ mua thêm dung lượng tại website  https://www.cuniq.com/hk/p/roaming.

Nhược điểm

Loại sim này có rất nhiều điểm cộng nhưng lại có một điểm trừ duy nhất là không thể nhắn tin nhưng ngược lại bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện bằng Skype. Bởi đây là phần mềm thông dụng trên thế giới.

Nên sử dụng sim du lịch New zeland trong trường hợp nào?

Do dung lượng chỉ có thể sử dụng trong vòng 15 ngày nên sim du lịch này chỉ dùng trong trường hợp chuyến đi ngắn dưới 15 ngày và chỉ cần kết nối một thiết bị duy nhất.

Do dung lượng của sim du lịch new zeland là tốc độ cao nên bạn có thể sử dụng để check mail, xem video, tải tài liệu và thoải mái nghe nhạc…Chính vì thế, nếu bạn phải dùng mạng nhiều thì chiếc sim chính là cứu tinh của bạn.

Nếu như bạn đang có dự định du lịch và công tác ngắn ngày ở New zeland trong thời gian sắp tới thì đừng quên mua cho mình chiếc sim du lịch new zeland hoặc chiếc sim du lịch có thể gọi ở 100 quốc gia trên thế giới.

Để đặt sim các bạn có thể liên hệ website https://gohub.vn/shop/sim-du-lich-uc-new-zealand-3gb/ hoặc liên hệ đặt hàng theo các cách sau:

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0866440022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH GOHUB

+ 151 Tôn Dật Tiên, Khu phố Garden Court 1, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

+ Cột 7, Ga đi quốc tế, Sân bay Tân Sơn Nhất

+ Chi nhánh: Lầu 8, Newtatco Bld, 21 Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Khi đặt hàng tại Gohub các bạn có thể yên tâm bởi giá thành mỗi chiếc sim du lịch tại đây thường mềm nhất so với các cơ sở khác. Đồng thời các chi phí luôn được niêm yết công khai trên website nên sẽ không có chuyện phát sinh thêm các chi phí khác.

Không những thế đội ngũ nhân viên ở đây rất thân thiện và có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của mọi người và giúp mọi người lựa chọn được chiếc sim phù hợp cho chuyến đi.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người lựa chọn được sim du lịch new zeland trong chuyến đi sắp tới của mình. Chúc mọi người có những chuyến đi thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *