Hợp đồng cho thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng rõ ràng nhất

Nếu bạn đang cần tìm mẫu hợp đồng thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng uy tín tại HCM, thì hãy đến với Công ty cho thuê xe chúng tôi. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe có chất lượng tốt nhất, giá thuê xe cạnh tranh nhất. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ theo tháng tại công ty, sẽ được cam kết hoàn tiền khi khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Kiểu dáng đẹp, thiết kế nội thất tiện nghi
Kiểu dáng đẹp, thiết kế nội thất tiện nghi

Mẫu hợp đồng cho thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng, rõ ràng dễ hiểu

Nếu bạn đang cần tìm mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô vận chuyển hành khách thì công ty chúng tôi xin chia sẻ mẫu hợp đồng đảm bảo là hợp đồng chuẩn nhất, tuân thủ theo đúng quy định Pháp luật Việt Nam.

Theo đúng như quy trình dịch vụ cho thuê xe, sau khi phía công ty thống nhất với khách hàng về tất cả mọi yếu tố: giá cả, thời gian, loại xe… chúng tôi sẽ soạn một thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái theo tháng cụ thể, và chi tiết nhất tới cho khách hàng. Tất cả quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên sẽ được thể hiện cụ thể nhất.

Nếu những khách hàng chưa có nhu cầu thuê xe tại thời điểm hiện tại, cũng có thể tham khảo thêm thông tin về  thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng để sử dụng khi mình muốn.

 Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các mẫu hợp đồng mà chúng tôi đang dùng cho dịch vụ cho thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết mà chỉ giới thiệu một số mục chính quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Mẫu hợp đồng thuê xe tháng

Mẫu hợp đồng thuê xe chuyến

Mẫu hợp đồng thuê tài xế

Sở hữu một chiếc xe để du lịch không còn quá xa vời
Sở hữu một chiếc xe để du lịch không còn quá xa vời

Một số lưu ý khi khách hàng nhận mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô

Quý khách hàng khi nhận được bản hợp đồng từ các công ty cho thuê xe, cân phải luu ý một số những vấn đề về những quyền lợi của mình là gì, cũng như cần phải quan tâm tới những nghĩa vụ của mình được thể hiện trong mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô. Khi khách hàng nhận được mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô của chúng tôi, vui lòng lưu ý tới một số điểm sau:

– Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, lưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, xử lý các tình huống phát sinh

– Thanh toán đủ và đúng hạn các chi phí thuê xe và phát sinh (nếu có) đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Hai bên cùng cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng, mọi sửa đổi, bổ sung phải được hai bên nhất trí bằng văn bản. Trong quá trình thực hiện hợp đồng thuê xe, nếu có vướng mắc gì hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc, thoả thuận để giải quyết. Trường hợp có sự vi phạm hợp đồng thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng đã ký kết thì xử lý theo quy định của pháp luật  hiện hành.

Trên đây là những thông tin cụ thể về  thuê xe khách 7 chỗ tự lái theo tháng công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ triển khai dịch vụ theo đúng như mẫu hợp đồng này. Chúc khách hàng có thêm nhiều thông tin cho nhu cầu đặt xe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *