Cửa tự động phòng mổ có điểm gì khác biệt?

Cửa tự động phòng mổ là một thiết bị cũng rất quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, so với những thiết bị cửa tự động khác thì sản phẩm này có một vài điểm khác biệt. Vậy điểm khác biệt của chúng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây?

Cửa tự động phòng mổ có điểm gì khác biệt?

Cửa tự động phòng mổ có điểm gì đặc biệt
Cửa tự động phòng mổ có điểm gì đặc biệt

Cửa là một thiết bị quen thuộc cùng để ngăn cách nhiều không gian với nhau. Tuy nhiên, cửa tự động sử dụng trong những phòng mổ trong bệnh viện chúng không chỉ có vai trò như vậy mà chúng còn có nhiều vai trò quan trọng hơn.

Cửa phòng mổ trong bệnh viện không chỉ là thiết bị cửa ra vào thông thường mà chúng như một tấm lá chắn rất quan trọng ở khu vực phẫu thuật. Đây là khu vực rất quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí là mạng sống của con người.

Cửa tự động phòng ngủ phải đảm bảo sự ngăn cách tuyệt đối giữa bên trong và bên ngoài. Đồng thời có thể duy trì môi trường vô trùng cao để ngăn ngừa nhiễm trùng vùng mổ trong suốt quá trình phẫu thuật.

Chính vì thế, cửa tự động cho phòng mổ luôn được thiết kế đặc biệt được đưa vào sử dụng. Chúng phải đáp ứng được đầy đủ những quy chuẩn nhất định để có thể tạo ra một môi trường phẫu thuật hiện đại và an toàn nhất.

Những yêu cầu đối với cửa phòng mổ của bệnh viện

Những loại cửa tự động phòng mổ là loại cửa phải đạt được một vài tiêu chí như sau:

  • Cửa là loại phải đảm bảo sự đóng mở linh hoạt, nhanh chóng để có thể đưa bệnh nhân vào phẫu thuật kịp thời.

  • Vật liệu làm cửa phải đảm bảo là  những vật liệu có khả năng hạn chế tối đa được việc xâm nhập của vi khuẩn và những ảnh hưởng từ những tia độc từ máy móc trong bệnh viện.

  • Thiết kế phải đảm bảo chống ồn và kín một cách tuyệt đối.

Mua cửa tự động phòng mổ ở đâu?

Vũ  Hoàng là đơn vị chuyên phân phối cửa tự động cho bệnh viện
Vũ  Hoàng là đơn vị chuyên phân phối cửa tự động cho bệnh viện

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa tự động phòng mổ hay thanh chắn tự động tuy nhiên để đảm bảo đúng tiêu chuẩn thì không phải đơn vị nào cũng cung cấp được. Một trong số những đơn vị được khách hàng đánh giá cao đó chính là cửa tự động Vũ Hoàng. Đơn vị luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm.

  • Đơn vị cam kết bán sản phẩm chính hãng nếu khách hàng phát hiện đơn vị bán sản phẩm kém chất lượng sẽ được đền bù thỏa đáng nhất.

  • Đơn vị bán sản phẩm có mức giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất.

  • Đơn vị cam kết các sản phẩm được bảo hành dài hạn….

Tóm lại, cửa tự động phòng mổ là một thiết bị có rất nhiều đặc điểm khác với những loại cửa tự động khác. Nếu bạn có nhu cầu mua loại cửa này thì hãy đến với Cửa Tự Động Vũ Hoàng đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *