Bật mí cách đặt backlink hiệu quả nhất

Chắc chắn đối với các dân seo thì ai cũng hiểu và nắm rõ được tầm quan trọng của backlink. Nhưng cách đặt backlink hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách đặt backlink hiệu quả như thế nào?

Bật mí cách đặt backlink hiệu quả nhất
Bật mí cách đặt backlink hiệu quả nhất

Để đạt được kết quả như mong đợi, bạn không những phải chú trọng tìm kiếm được nguồn backlink tốt mà còn phải nắm rõ được cách đặt backlink hiệu quả, bởi thế bạn cần chú ý những điều sau:

+ Xây dựng site từ link có PR cao

Nguồn backlink chất lượng tốt sẽ đem đến hiệu quả cao cho website của bạn thì đương nhiên việc xây dựng site từ link có độ uy tín cao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Tuy nhiên google sẽ cảm nhận được sự bất thường nếu như website của bạn toàn nhận được phiếu bầu từ trang web có PR cao. 1 lời khuyên cho bạn là nên cân bằng và nên phủ rộng link từ các trang web, diễn đàn có nhiều PR khác nhau.

+ Cách đặt backlink tại các website có chỉ số DA, PA cao. Đây cũng được coi là lựa chọn rất lý tưởng cho ban đó nha.

+ Đặt backlink tại các trang web có lượng traffic cao.

Đối với những trang web này thường đã được đánh giá khá tốt chưa nói gì đến việc bạn đặt link ở đó. Chắc chắn bài viết của bạn cũng sẽ được rất nhiều người quan tâm và click.

+ Backlink phải được đặt tại các site có cùng nội dung và chủ đề

1 điều hiển nhiên rằng người dùng và google luôn muốn tìm được nguồn tin đúng chỗ. Website của bạn hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng lại đặt tại trang điện tử, điều này là hoàn toàn không nên.

+ Backlink phải được đặt trong nội dung bài viết

Có rất nhiều cách đặt backlink hiệu quả từ guest post nhưng 1 lời khuyên chân thành nhất là bạn nên đặt chúng ngay vị trí ở trong nội dung bài viết để người dùng và google có thể tìm kiếm nội dung nhanh, thuận tiện và dễ nhất.

+ Cuối cùng, các bạn nên tập trung vào các link dofollow bởi chúng không chỉ giúp tăng điểm PR cho website của bạn mà còn giúp điều hướng google bot tốt hơn.

Cách đặt backlink hiệu quả – chìa khóa thành công của dân seo

Cách đặt backlink hiệu quả-chìa khóa thành công của dân seo
Cách đặt backlink hiệu quả-chìa khóa thành công của dân seo

Cách đặt backlink hiệu quả được coi là chìa khóa vàng để bạn có thể đạt tới thành công 1 cách nhanh nhất. Thay vì phải bỏ ra 1 khoản tiền để thuê dịch vụ thì bạn có thể tự mình tìm hiểu hỏi học để có thể tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.

Nếu bạn làm tốt, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian tiền bạc mà còn dễ dàng nâng cao thứ hạng từ khóa, nhanh chóng lên top và đánh bật đối thủ.

Đến với seo, bạn không những phải quan tâm đến cấu trúc nội dung mà còn phải quan tâm đến công việc cải thiện thứ hạng cho website. Trong thời đại hiện nay, các bot tìm kiếm và google ngày càng trở nên thông minh nên bạn nhất định phải nắm rõ được cách cách đặt backlink hiệu quả nhất nếu không muốn bị tụt dốc không phanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *